Giới Thiệu

Về Trang Chúng Tôi

Địa chỉ website chính thức: https://www.alice150.com/

Giới thiệu alice150

Tác phẩm kinh điển bất tử Cuộc phiêu lưu của Alice vào xứ sở thần tiên của Lewis Carroll được xuất bản vào mùa hè năm 1865, và vẫn là tác phẩm được yêu thích rộng rãi trong thế giới ngày nay. Để kỷ niệm 150 năm thành lập (sesquicentennial), Hiệp hội Lewis Carroll Bắc Mỹ (LCSNA) đang điều phối một số sự kiện quốc gia và địa phương, tập trung vào lễ kỷ niệm vào mùa thu năm 2015 tại Thành phố New York.

Các cuốn sách của Alice (chúng tôi bao gồm Through the Looking-Glass) có thể là tác phẩm hư cấu được trích dẫn thường xuyên nhất trong thế giới nói tiếng Anh, chỉ đứng sau Shakespeare về tần suất trích dẫn. Chúng cũng nằm trong số những tác phẩm được minh họa và dịch thuật rộng rãi nhất. Các nhân vật Alice đã thấm nhuần văn hóa đại chúng nói tiếng Anh kể từ khi chúng được xuất bản.

Các cuốn sách đã được dịch ra và xuất bản trong hơn 112 ngôn ngữ với hàng nghìn lần xuất bản. Mặc dù Thành phố New York sẽ tổ chức các buổi thuyết trình quan trọng vào tháng 10 năm 2015, với các cuộc triển lãm kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11 và nhiều sự kiện liên quan, Lewis Carroll và Alice sẽ được tổ chức đồng thời ở Anh, Nhật Bản, Brazil và Canada, nơi có Lewis Carroll đang hoạt động xã hội và ở nhiều quốc gia khác có những biểu hiện sống động của Wonderland trong nền văn hóa của chính họ.

Một trong những mục tiêu của chúng tôi là giáo dục khán giả toàn cầu về cuộc đời và các tác phẩm của Lewis Carroll (nhà văn, nhiếp ảnh gia, nhà toán học, giáo viên, nhà thơ, nghệ sĩ giải trí), người đã tạo nên một di sản độc đáo cho chính mình bằng cách kết hợp tài năng tuyệt vời của mình cho cả khoa học và nghệ thuật. Thiên tài của anh ấy và các tác phẩm của anh ấy minh họa cách sự kết hợp giữa tư duy hợp lý và biểu hiện nghệ thuật cho phép trẻ em ở mọi lứa tuổi học tập một cách thú vị và lâu dài hơn.

Alice và Carroll đã truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ và nhà khoa học từ thế giới nghệ thuật biểu diễn (bao gồm khiêu vũ, âm nhạc, sân khấu, opera, phim, truyền hình, video, trang web), tiểu thuyết văn học, nhiếp ảnh, hoạt hình, mỹ thuật và thơ ca, cũng như toán học , giáo dục, logic, trò chơi và câu đố. Mọi người ở mọi lứa tuổi cũng sẽ được truyền cảm hứng từ Alice150, cho dù bạn tham dự các lễ hội hay theo dõi chúng tôi trên Internet.

Nội Dung Website

Cách mà chúng tôi được nhắc tới tại The Morgan, The Guardian, CBS News, NY Times, WSJ, New Yorker:

https://exhibitions.lib.umd.edu/alice150

https://www.themorgan.org/exhibitions/alice

https://www.theguardian.com/childrens-books-site/gallery/2015/jul/04/alice-in-wonderland-150-years-alice-day-cs-lewis-john-tenniel-hilary-mckay

https://www.cbsnews.com/pictures/150-years-of-alice-in-wonderland/

https://www.nytimes.com/2015/06/26/arts/design/looking-at-the-birth-of-lewis-carrolls-alice-150-years-old.html

https://www.wsj.com/articles/alice-150-years-of-wonderland-1433952210

https://news.virginia.edu/content/uva-joins-celebration-alice-150-even-old-english

https://www.newyorker.com/goings-on-about-town/art/alice-150-years-of-wonderland

https://news.illinoisstate.edu/2015/11/exhibit-celebrates-alice-in-wonderland-turning-150/

https://www.bl.uk/alice-in-wonderland/articles/alice-at-150

https://www.nationalgeographic.com/culture/article/150702-alice-in-wonderland-lewis-carroll-books

https://www.themorgan.org/exhibitions/online/alice/7

https://www.bbvaopenmind.com/en/science/mathematics/alice-in-the-land-of-mathematics-150-years-later/

 

Nội dung alice150

Tại alice150.com, kể từ 2022 chúng tôi hợp tác và xuất bản thêm nội dung về tin tức thể thao thế vận hội mới nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin về cầu thủ, vận động viên điền kinh, boxing, bóng chuyền cùng rất nhiều các thông tin bổ ích khác.

Hãy cùng đón chờ các tin tức mới nhất trên kênh của chúng tôi tại Alice150 nhé: https://www.alice150.com/.